https://thacoes.com/

"Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi" thấm nhuần tư tưởng đó, chúng tôi mong muốn xây dựng giá trị thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng. Từng nhân viên của THACOES đều hiểu và tuyệt đối tuân thủ theo những chính sách bán hàng đã được BGĐ đặt ra.

THACOES hiện đang kinh doanh các sản phẩm như xe nâng mới 100% , xe nâng cũ đã qua sử dụng, cho thuê xe nâng mới 100%, cho thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng, kinh doanh phụ tùng sửa chữa xe nâng hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng. Ngoài xe nâng hàng THACOES còn cung cấp phụ tùng cho máy công trình như xúc lật, máy xúc đào,.... và các dịch vụ sửa chữa cho thiết bị khác.

I - ĐỐI VỚI KINH DOANH THIẾT BỊ.

THACOES tập trung kinh doanh 2 loại thiết bị chính đó là xe mới 100% chưa qua sử dụng và xe cũ đã qua sử dụng.

1. Kinh doanh máy mới 100% chưa qua sử dụng.

THACOES cung cấp thiết bị chính hãng cùng với các chính sách bảo hành chính hãng kèm theo thiết bị. Đảm bảo thiết bị máy móc đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cùng với dịch vụ của THACOES được hãng ủy quyền tại Việt Nam.

2. Kinh doanh máy cũ đã qua sử dụng.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề am hiểu về máy và thấu hiểu tâm lý của Khách hàng Việt Nam. THACOES luôn lựa chọn nhập khẩu những chiếc máy cũ đã qua sử dụng còn tốt và giá thành cạnh tranh để phục vụ nhu cầu của Khách hàng. Các thiết bị máy cũ đã qua sử dụng đều được THACOES bảo hành khi bán ra thị trường theo chính sách bảo hành của THACOES.

II - ĐỐI VỚI KINH DOANH CHO THUÊ THIẾT BỊ.

1. Cho thuê thiết bị mới 100%.

Tùy theo từng dự án và nhu cầu thực tế của Khách hàng, THACOES sẽ đồng ý cho thuê thiết bị mới 100% chưa qua sử dụng với các thỏa thuận phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

2. Cho thuê thiết bị cũ đã qua sử dụng.

THACOES cam kết cung cấp thiết bị cho thuê đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cần thiết của Khách hàng trong quá trình sản xuất với chất lượng phục vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

III - ĐỐI VỚI KINH DOANH PHỤ TÙNG.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng hàng, THACOES thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng và luôn tìm kiếm nguồn phụ tùng tốt nhất cùng với giá bán cạnh tranh nhất. Hiện nay phụ tùng của THACOES gồm 2 dòng sản phẩm chính.

1. Phụ tùng chính hãng OEM.

(Original Equipment Manufacturer - nhà sản xuất thiết bị gốc) OES (Original Equipment Supplied - nhà cung cấp thiết bị gốc) ODM (Original Designed Manufacturer - nhà sản xuất theo thiết kế gốc).

Là phụ tùng của nhà cung cấp cho một hãng thiết bị được bán ra ngoài thị trường dưới thương hiệu riêng của nhà cung cấp. Hoặc nó cũng là phụ tùng sịn chuẩn của hãng (với các hãng lắp phụ tùng cùng thương hiệu với thiết bị như Komatsu, Toyota) để lắp ráp thành một thiết bị máy móc hoàn chỉnh và nhập khẩu vào Việt Nam bán dưới dạng nguyên chiếc. Với phụ tùng này khi Khách hàng mua để thay thế phụ tùng cũ thì sẽ an tâm về chất lượng chuẩn như hàng lắp trên thiết bị khi còn mới. Hàng OEM được THACOES bảo hành theo chính sách bảo hành của THACOES về hàng phụ tùng OEM và được nêu rõ trong chính sách bảo hành.

2. Phụ tùng AFM (Aftermarket).

Là là phụ tùng bên thứ 3 sản xuất (không phải là nhà cung cấp chính hãng sản xuất) đồ thay thế cho một loại sản phẩm, một số model xe nhưng không liên quan đến nhà sản xuất. Với phụ tùng Aftermarket thông thường cũng được sản xuất trên các loại máy gia công chính xác với vật liệu giống như đồ chính hãng và cho chất lượng tương đương với phụ tùng chính hãng nhưng giá bán lại rẻ hơn rất nhiều. Với phụ tùng AFM, THACOES lựa chọn mua từ các nhà cung cấp thứ 3 uy tín và bảo hành cho khách theo chính sách bảo hành phụ tùng AFM của THACOES.

IV - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊNH VỤ

Từng nhân viên của THACOES đều hiểu và tuyệt đối tuân thủ các chính sách dịch vụ do BGĐ đề ra như sau.

A. Thực hiện tốt 6 tiêu chí phục vụ khách hàng như.

1. Luôn chào hỏi và mỉm cười thân thiện với Khách hàng
2. Luôn tận tâm giúp đỡ Khách hàng
3. Luôn thấu hiểu để tạo dựng niềm tin bền vững trong lòng Khách hàng
4. Luôn xin phép để thể hiện sự tôn trọng với Khách hàng
5. Luôn xin lỗi thật tâm và chân thành với Khách hàng
6. Luôn nói lời cảm ơn với tấm lòng trân trọng.

B. Thực hiện nghiêm túc 4 XIN và 4 LUÔN

1. Xin chào
2. Xin lỗi
3. Xin cảm ơn
4. Xin phép

1. Luôn mỉm cười
2. Luôn nhẹ nhàng
3. Luôn thấu hiểu
4. Luôn giúp đỡ

Bằng sự tận tâm, chân thành, muốn được cống hiến và muốn được vươn xa THACOES tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: