XE NÂNG HANGCHA TRUNG QUỐC

Tại Trung Quốc xe nâng HangCha là thương hiệu nổi tiếng và có doanh số bán hàng kỷ lục. Cũng giống như thương hiệu xe nâng Komatsu hay xe nâng Toyota của Nhật Bản, thương hiệu xe nâng HangCha được đánh giá cao về chất lượng và tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Tác giả: THACOES-SALES Ngày đăng: 26/02/2021

Tổng kho xe nâng Thacoes luôn sẵn hàng

I - Giới thiệu xe nâng HangCha Trung Quốc

HANGCHA GROUP COMPANY LTD là một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng của Thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

HangCha là một hãng sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và có số lượng xe nâng xuất khẩu nhiều nhất tại Trung Quốc.

Xe nâng HangCha có doanh số bán hàng số 1 tại Trung Quốc

Xe nâng HangCha có dải xe đa dạng đủ chủng loại bao gồm xe nâng động cơ đốt trong từ 1 - 46 tấn, xe nâng điện 1-16 tấn, xe nâng container, xe nâng gắn bộ công tác, và nhiều hơn nữa.

Trong năm 2008, xe nâng HANGCHA lọt TOP 14 Công ty sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới.

Đến năm 2018, xe nâng Hangcha Trung Quốc xếp hạng thứ 8 trên thế giới.

II - Lịch sử phát triển

Vào năm 1956. Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập, tập hợp từ 19 xí nghiệp nhỏ của thành phố Hàng Châu, cung cấp dịch vụ sửa chữa xe cho các doanh nghiệp địa phương.

Năm 1958. Công ty đã mang về thành công đầu tiên trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm. Từ đây, ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc công nghiệp, công ty còn bắt tay vào sản xuất bơm ly tâm.

Năm 1959. Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy vạn năng Hàng Châu. Chuyên sản xuất về máy luyện kim, thiết bị khai thác mỏ.

Từ 1966-1974. Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất C6-I, C6-II và CW6140 loại máy công cụ thiết bị thông thường .

Năm 1974. Một bước ngoặt quan trong khi Công ty đã bước đầu thành công trong việc sản xuất thử nghiệm mô hình xe nâng model CZ3 và là đơn vị sản xuất hoàn thiện xe nâng đầu tiên Trung Quốc.

Năm 1978. Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng hàng CZ3, Hangcha tiếp tục thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của xe nâng hàng CPC3, được ủy quyền bởi Cục khảo sát địa chất Trung Quốc.

Tháng 3-1978. Hangcha chính thức trở thành một nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp tham gia vào thị trường xe nâng trung quốc .

Tháng 4/1978. Công ty đổi tên thành Nhà máy xe nâng Hàng Châu, cùng với đó, dây chuyền sản xuất xe nâng CPC3 cũng được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của quá trình sản xuất xe nâng.

Năm 1983. Hangzhou Machinery Bureau phê duyệt việc thành lập Viện Xe Nâng Hàng Châu – một trong những viện nghiên cứu đầu tiên của ngành công nghiệp xe nâng.

Năm 1988. Con số một triệu xe nâng Hangcha được lấy tên là “Trung Sơn” được sản xuất cho trạm nghiên cứu Nam Cực Trung Quốc.

Năm 1991. Dòng xe nâng CPCD30 được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đoạt huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất.

Vào năm 1994. Xe nâng Hangcha đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng uy tín của Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh Chiết Giang và đứng đầu trong TOP  Xe nâng Trung Quốc.

Năm 1995. Xe nâng Hangcha nhận được chứng nhận ISO9000.

Năm 2000. Nhà máy xe nâng Hàng Châu được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty TNHH xe nâng Hàng Châu.

Đến năm 2003. Trong quá trình cổ phần hóa lần 2, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd được thành lập với cơ cấu quản lý của công ty được tiêu chuẩn hóa.

Năm 2005. Với việc tái cơ cấu lại lần thứ ba, Hangcha đã trở thành một công ty cổ phần với hơn 40 công ty con nắm giữ. Thành lập một hệ thống hoạt động hiệu quả mà có thể nhanh chóng đáp ứng những biến động trên thị trường.

Năm 2011. Để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd đổi tên thành Hangcha Group Company Ltd. Dựa theo số lượng cổ đông ban đầu, các cơ sở kinh doanh và dịch vụ hiện có, công ty tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh và cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và quản lý thông tin cho khách hàng

Năm 2016. HangCha Group lần đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải với mã 603298

Từ năm 2016 đến nay. Hangcha Group vẫn luôn giữ vững vị trí top 10 thương hiệu xe nâng uy tín trên thế giới.

 

>>> NẾU BẠN CÒN PHÂN VÂN - HÃY CHO PHÉP CHÚNG TÔI GIÚP BẠN: GỌI NGAY 0896695959


>>> SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM XE NÂNG TƯ BẢN VÀ XE NÂNG TRUNG QUỐC
 

>>> HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH  XE NÂNG HÀNG ĐÚNG CÁCH AN TOÀN
 

>>> TÌM HIỂU THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG HÀNG


>>> MUA XE NÂNG HÀNG MỚI 100%


>>> MUA XE NÂNG HÀNG CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG


>>> THUÊ XE NÂNG HÀNG MỚI HOẶC THUÊ XE NÂNG HÀNG CŨ


>>> CÁC LOẠI LỌC XE NÂNG HÀNG


>>> BẢNG GIÁ LỐP XE NÂNG HÀNG


>>> BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG XE NÂNG


>>> BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ


>>> DỊCH VỤ ÉP LỐP ĐẶC XE NÂNG HÀNG


>>> BẢNG GIÁ BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG HÀNG


>>> BẢNG GIÁ BÌNH ĐIỆN ẮC QUY XE NÂNG HÀNG


>>> DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG XE NÂNG HÀNG


>>> BẢNG GIÁ MÁY SẠC BÌNH ĐIỆN ẮC QUY XE NÂNG HÀNG


THACOES KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - NHƯ Ý!

Telephone (giờ HC) 024 6686 8987
Hotline (24/7) 08 9669 5959
Hợp tác & hỗ trợ Hotro@thacoes.vn
Kinh doanh Duong@thaoces.vn

Đừng bỏ lỡ

Bạn đang xem: XE NÂNG HANGCHA TRUNG QUỐC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: